Chi tiết về hình thức quảng cáo roadshow

Roadshow (diễu hành) là hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện, người ta thường dùng hoạt động quảng cáo roadshow để quảng bá cho sự kiện như phát động phong trào, ra mắt sản phẩm mới, quảng bá cho chương trình sắp diễn ra… Nhưng làm thế nào để tổ chức roadshow có hiệu quả luôn là điều mà mọi nhà tổ chức quan tâm.

quảng cáo roadshow
quảng cáo roadshow

1.Lên kế hoạch chạy roadshow

Bất kì trường hợp nào thì việc lên kế hoạch là hết sức quan trọng, bạn cần phải liên hệ khách hàng để có thể nắm được yêu cầu của họ về thời gian, địa điểm, lộ trình chạy, số lượng nhân sự… và từ đó đưa ra được kế hoạch cụ thê và các phương án phòng ngừa rủi ro. Để quảng cáo roadshow trở lên hiệu quả thì khâu lên kế hoạch luôn là bước được chuẩn bị kĩ nhất.

quảng cáo roadshow
quảng cáo roadshow

2. Sắp xếp nhân sự

2.1 Người quản lý

Người quản lí có vai trò quan trọng cho sự thành công của chương trình, họ là người theo sát đội ngũ từ khâu tuyển dụng nhân sự đến sắp xếp lộ trình, điều phối hoạt động của các tuyến đường. Do đó người quản lí cần năng động, tháo vát và có khả năng xử lý rủi ro cho các tình huống có thể xảy ra khi tổ chức quảng cáo roadshow bằng xe máy, xe đạp, xe ô tô.

quảng cáo roadshow
quảng cáo roadshow

2.2 Nhân sự:

Thường là các PB, PG được tuyển chọn theo tiêu chí ngoại hình ưa nhìn và chiều cao đồng đều. Vì hoạt động được tổ chức ở ngoài trời có những yếu tố như nắng, mưa, tắc đường… đòi hỏi sức chịu đựng của đội ngũ nhân sự. Do đó, khi tuyển dụng cần nói rõ những khó khăn để người tham gia có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất, tránh việc tham gia và bỏ giữa chừng.

quảng cáo roadshow
quảng cáo roadshow

3. Thủ tục và phương tiện

Xin cấp phép chạy roadshow: đây là công việc nên thực hiện đầu tiên để tránh những tình trạng bị hoãn show vì không có giấy tờ, có thể bị dừng lại giữa đường và gây hình ảnh xấu, hoặc để khi vào trong quá trình thực hiện rồi mới xin. Rất nhiều show đã bị hủy vì không xin giấy nới cơ quan có thẩm quyền hoặc phường, quận nơi diễn ra hoạt động.

Phương tiện: có rất nhiều lựa chọn như xe đạp, xe đạp đôi, tay ga (đặc biệt là Attila, Vespa cổ, SH, Segway…), thậm chí là xe hơi một người lái, bán tải, xe

quảng cáo roadshow
quảng cáo roadshow

Jeep, xích lô, xe buýt, xe mui trần, xe bán tải, xe 45 chỗ … tùy theo đối tượng khách hàng mục tiêu mà có phương tiện phù hợp.

Người tổ chức có thể thuê các phương tiện này tại nơi chuyên cho thuê phương tiện thực hiện quảng cáo roadshow hoặc nhân sự có các phương tiện này. Để cho phương tiện thêm bắt mắt, bạn có thể trang trí thêm cho phương tiện bằng các logo, banner, cờ…

Lưu ý:

Tuyến đường: Cần chọn những tuyến đường có nhiều người đi lại để dễ tiếp cận và nên tránh xa những tuyến đường 1 chiều, đường cấm. Nếu có nhiều hành trình chạy tuyến song song cần chú ý lập các điểm tập kết sao cho không bị trùng lặp.

Trên đây là những chia sẻ của Khởi Nguyên Event để buổi quảng cáo roadshow của doanh nghiệp bạn được thành công. Nếu như bạn đang có nhu cầu tổ chức một chiến dịch marketing cho doanh nghiệp mà lại băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu thì có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Khởi Nguyên Event. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức roadshow trọn gói. Khởi Nguyên Event tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức roadshow uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGUYÊN

Hotline : 0965622911

Mail : kinhdoanh@khoinguyenevent.vn

Địa chỉ : Số 261 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay