Khởi Nguyên Event

Dịch vụ in tờ rơi

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là tờ giấy rời dùng để giới thiệu quảng cáo, đưa ra thông tin về một dịch vụ, sự kiện hay sản phẩm nào đó. Tờ rơi thường là bản in với số lượng lớn sau đó phát lại cho người qua đường, các nơi diễn ra sự kiện hay dán lên tường, bảng tin,…

Tờ rơi quảng cáo là mẫu tờ rơi được in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.

Như vậy, tờ rơi quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo, quảng bá các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

Truyền thông điệp hiệu quả

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ của người muốn truyền tải thông tin: hình ảnh thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới người nhận tờ rơi cũng phản ánh chính thái độ của bạn, hãy chú ý tới hình ảnh thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
  • Đây là biện pháp marketing có thể sử dụng xuyên suốt, giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

Tiếp cận nhanh, tiện lợi

  • Giúp tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng, khách hàng tiềm năng: đây cũng chính là mục đích chính của việc in tờ rơi. Khách hàng là điều doanh nghiệp cần, in tờ rơi giúp dễ dàng thực hiện công việc đó.
  • Tính tiện lợi cao vì tờ rơi là những tờ rời nên phát rất tiện, có thể dễ dàng cho vào túi, cầm lên tay, mở xem đơn giản,…

Chi phí thấp

  • Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp
  • Với công nghệ in offset, in kĩ thuật số cho khả năng in nhanh chóng, màu sắc chuẩn đến tờ cuối cùng, khi công nghệ được cải tiến thì giá thành rẻ là điều không quá bất ngờ.

Dịch vụ in ấn trọn gói

Dịch vụ in tờ rơi tại Khởi Nguyên

Khởi Nguyên được đánh giá cao không chỉ ở khả năng thực hiện in ấn chuyên nghiệp, mang tới sản phẩm hoàn hảo tới từng chi tiết mà còn nằm ở khả năng tư vấn, thiết kế giúp khách hàng có được mẫu tờ rơi phù hợp, lý tưởng nhất, những ưu đãi và hỗ trợ tiện ích khác nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
In tờ rơi siêu nét với công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất:

Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu nét trên máy in Offset để IN TỜ RƠI nhằm đem lại chất lượng in đẹp, giảm giá thành khi in với số lượng lớn

Ngoài ra, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in với chi phí hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, để việc quảng cáo của khách hàng đạt thành công như ý song tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Lợi ích cho khách hàng

Vì sao bạn nên chọn in tờ rơi tại Khởi Nguyên?

Đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để

Hình ảnh

Một số mẫu tờ rơi tiêu biểu

Phản hồi

Khách hàng nói gì về Khởi Nguyên

Đừng nghe chúng tôi nói, hãy nghe từ chính những khách hàng như bạn!

Tôi rất tin tưởng và hài lòng với phong cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ của Khởi Nguyên Event. Đặc biệt là nhân viên tư vấn nhiệt tình và có hiểu biết rộng.

Mình rất thích sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên Khởi Nguyên Event. Bạn đã tư vấn rất kỹ cho mình và báo giá đầy đủ, không phát sinh thêm chi phí ngoài nào nên mình rất hài lòng

Liên hệ ngay!

Khởi Nguyên cam kết cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp chiến dịch quảng cáo cuat bạn trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp, thể hiện đúng đẳng cấp của Quý công ty.

0965 622 911

Hoặc gửi yêu cầu của bạn tại đây!