Khởi Nguyên Event

Quảng cáo trên tàu hoả

Quảng cáo trên tàu hỏa là gì?

Tàu hỏa (hay xe lửa) là phương tiện giao thông đường sắt đã phổ biến ở nước ta từ rất lâu đời và cho đến nay mặc dù các loại phương tiện khác đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu cuộc sống thì tàu hỏa vẫn được người dân sử dụng rất nhiều, có thể chuyên chở một số lượng lớn hành khách cùng lúc với chi phí vừa túi tiền, phù hợp với cả những người có thu nhập vừa và thấp.

Quảng cáo trên tàu hỏa những năm gần đây đã chính thức được ra mắt cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu truyền thông thương hiệu trên loại phương tiện này, hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng chủ yếu là hành khách có mặt trên tàu. Mỗi chuyến tàu có thể chuyên chở cả nghìn người trong một khoảng thời gian dài, có dừng đón trả khách tại các nhà ga nên thường xuyên có những lượt người xem mới.

Lợi ích của việc Quảng cáo trên tàu hoả

Tàu hỏa hoạt động theo một lịch trình đã được cố định trong tất cả các ngày trong tuần, với những chuyến gần thì hành khách sẽ phải dành thời gian trên tàu ít nhất là 30 phút, còn nếu đi xa thì có thể lên tới hàng tiếng, thậm chí là vài ngày (ví dụ như các chuyến tàu từ Bắc vào Nam). Trong suốt thời gian di chuyển, chắc chắn họ sẽ quan sát hình ảnh quảng cáo rất nhiều lần (nó đóng vai trò như một nguồn giải trí ngắn hạn), vì vậy hình ảnh thương hiệu cũng có đủ thời gian để in sâu vào trong trí nhớ chứ không phải chỉ lướt qua như khi di chuyển trên đường.

Không chỉ hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những hành khách có mặt ở trên tàu, quảng cáo tàu hỏa còn giúp hình ảnh thương hiệu xuất hiện trong tầm mắt của những người đang có mặt tại các sân ga để đưa đón người thân và cả những người phải tạm dừng sau thanh chắn trên đường để cho tàu đi qua. Như vậy, không thể thống kê được số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian thực thi chiến dịch.

Những vị trí quảng cáo trên tàu hoả

Dán maquette quảng cáo dọc hai bên thân tàu

Với cách thức quảng cáo này sẽ đem lại hiệu quả rất cao vì kích thước của tàu rất dài, doanh nghiệp có thể thiết kế được nhưng maquette sinh động và bắt mắt.

Hiệu quả truyền thông tốt vì không những tác động đến hành khách trên tàu mà còn hành khách tại ga và người đi đường tại các giao lộ gần đường sắt.

Màn hình LCD/Frame tại hành lang, cửa sổ

Cũng giống như quảng cáo LCD trong thang máy hoặc những Trung tâm thương mại, quảng cáo LCD/Frame trên tàu cũng được nhiều khách hàng lựa chọn

Màn hình LCD/Frame cho phép đưa quảng cáo đến mọi vị trí trên tàu, tăng tối đa độ phủ thương hiệu, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Dán poster ở sau lưng ghế, khay đựng đồ ăn

Với hình thức quảng cáo này đặc biệt được chú ý với chi phí khá hợp lý, quảng cáo trên sticker luôn khiến hình ảnh thương hiệu và sản phẩm luôn trong tầm mắt của hành khách trên suốt chặng hành trình.

Phát tờ rơi, mẫu thử sản phẩm trực tiếp cho hành khách trên tàu

Để khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng chính là phương thức tiếp thị được người tiêu dùng ưa chuộng nhất, bởi trăm nghe không bằng một thấy, hơn thế lại còn được dùng thử. Đây cũng là cách thức giúp khách hàng nhớ về thương hiệu một cách chi tiết hơn, từ hình ảnh, màu sắc tới mùi vị.

Poster ở phòng bán vé, nhà chờ

Phòng chờ và nơi bán vé là địa điểm mà khách hàng bắt buộc trải qua trong hành trình. Vì vậy với những poster sản phẩm hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây là một hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp không nên bỏ qua trong kế hoạch quảng cáo của mình.

Biển quảng cáo tại các đường ke sân ga

Khi khách hàng di chuyển ở các đường ke, biển quảng cáo hấp dẫn sẽ tạo được ấn tượng cho họ. Trong suốt thời gian di chuyển, chắc chắn họ sẽ quan sát hình ảnh quảng cáo rất nhiều lần (nó đóng vai trò như một nguồn giải trí ngắn hạn), vì vậy hình ảnh thương hiệu cũng có đủ thời gian để in sâu vào trong trí nhớ.

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ Quảng cáo trên tàu hoả tại Khởi Nguyên

Nếu bạn đang cần một hình thức quảng cáo công cộng từ Bắc chí Nam – hoạt động xuyên suốt 7 ngày trong tuần và qua nhiều tỉnh thành trong nước? Nếu bạn đang tìm một hình thức quảng cáo hiệu quả và mới mẻ tại Việt Nam? …Thì quảng cáo trên xe lửa (tàu hỏa) sẽ là một trong những phương án hấp dẫn để lựa chọn.

Là một đơn vị chuyên về quảng cáo ngoài trời với hơn 10 năm kinh nghiệm, Khởi Nguyên hân hạnh đem đến quý khách hàng dịch vụ Quảng cáo trên tàu hoả uy tín, với chất lượng cao và chi phí tối ưu nhất!

Thông tin chi tiết

Khác biệt khi hợp tác với Khởi Nguyên

Đơn vị quảng cáo uy tín

  • Doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo giàu kinh nghiệm như Khởi nguyên – Đơn vị đã từng thực thi nhiều dự án lớn để được tư vấn và book quảng cáo trên chuyến tàu sẽ chạy qua nhiều tỉnh thành lớn.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn tuyến tàu sẽ book quảng cáo hiệu quả nhất. Những chuyến tàu quan trọng, quyết định xem hình ảnh thương hiệu có tiếp cận hiệu quả tới khách hàng hay không.

Thiết kế hình ảnh

  • Khởi Nguyên sẽ hỗ trợ bạn khâu thiết kế maquette quảng cáo sao cho thật hấp dẫn và khiến người xem phải tò mò tìm hiểu bởi nó sẽ tiếp xúc với tầm mắt của họ trong suốt thời gian di chuyển.
  • Tùy từng hình thức quảng cáo trên tàu hỏa mà sẽ có những đặc điểm khác nhau nên doanh nghiệp có thể cân nhắc để ưu tiên thể hiện các nội dung quan trọng nhất.

Triển khai đồng bộ

  • Để tăng cường độ phủ sóng và đảm bảo sẽ gây được ấn tượng tốt hơn với người xem thì việc triển khai quảng cáo trên toàn bộ toa tàu hoặc cả chuyến tàu đó sẽ là một giải pháp hoàn toàn đúng đắn.
  • Điều này cũng giúp doanh nghiệp không phải cạnh tranh với quá nhiều nhãn hàng khác, cho dù ai nhìn cũng sẽ không bị phân tán sự chú ý.

Hình ảnh

Chương trình tiêu biểu

Chúng tôi sự giúp khách hàng có được sự kiện độc đáo, gây ấn tượng với người tham dự. Từ không gian, nhân sự, các tiết mục biểu diễn đặc sắc, phim giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn cho đến buổi tiệc liên hoan hoàn hảo…

Phản hồi

Khách hàng nói gì về Khởi Nguyên

Đừng nghe chúng tôi nói, hãy nghe từ chính những khách hàng như bạn!

Tôi rất tin tưởng và hài lòng với phong cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ của Khởi Nguyên Event. Đặc biệt là nhân viên tư vấn nhiệt tình và có hiểu biết rộng.

Mình rất thích sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên Khởi Nguyên Event. Bạn đã tư vấn rất kỹ cho mình và báo giá đầy đủ, không phát sinh thêm chi phí ngoài nào nên mình rất hài lòng

Liên hệ ngay!

Khởi Nguyên cam kết cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp chiến dịch quảng cáo cuat bạn trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp, thể hiện đúng đẳng cấp của Quý công ty.

0965 622 911

Hoặc gửi yêu cầu của bạn tại đây!