Khởi Nguyên Event

Treo phướn – Treo băng rôn

Dịch vụ treo phướn quảng cáo – treo băng rôn giúp các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể… giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao mà chi phí lại rất tiết kiệm.

Lựa chọn hình thức treo cờ phướn quảng cáo giúp bạn tập trung giới thiệu hình ảnh thương hiệu của sản phẩm/doanh nghiệp trong một thời gian ngắn nhưng độ phủ sẽ rất cao cao và khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của bạn mọi lúc, tại những vị trí trọng điểm mà bạn đã xác định trước.

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ treo phướn giá rẻ tại Khởi Nguyên Event

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ treo phướn quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Do đó, nhiều chuyên gia Marketing đã lựa chọn khai thác kênh quảng cáo này để đem hiệu quả về doanh nghiệp.

Khởi Nguyên cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn toàn, từ khâu thiết kế, khảo sát các tuyến đường đẹp cho phép treo cờ phướn, hỗ trợ xin giấy phép đúng luật pháp, cho đến việc in ấn, thi công, bảo dưỡng và tháo dỡ khi đến hạn.

Khởi Nguyên sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, lành nghề và luôn trong trạng thái sẵn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin chi tiết

Khác biệt tại Khởi Nguyên Event

Hiệu quả cao

 • Treo phướn quảng cáo không đem lại giá trị bán sản phẩm trực tiếp, nhưng hình thức quảng cáo này đem lại giá trị thương hiệu rất lớn.
 • Dù cho là công ty lớn hay nhỏ, cờ phướn vẫn là phần không thể thiếu trong các chiến lược phát triển thương hiệu.

Được hỗ trợ thủ tục

 • Để triển khai một chiến dịch treo cờ phướn hiệu quả không hề đơn giản, đòi hỏi phía công ty triển khai quảng cáo phải có mối quan hệ nhất định, đảm bảo quá trình xin giấy phép và thực hiện treo cờ phướn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất và đặc biệt là không gặp trở ngại về pháp lý.

Giá hợp lý nhất thị trường

 • Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng uy tín đã được khẳng định, Khởi Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ treo phướn – treo băng rôn quảng cáo trọn gói từ A đến Z với giá rẻ nhất, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình khiển trai dịch vụ Treo phướn

 • Bước 1: Tiếp nhận và xác định yêu cầu của khách hàng, từ đó phân tích yêu cầu để đưa ra phương án tối ưu nhất.
 • Bước 2: Lập danh sách, khảo sát các tuyến đường, vị trí treo cờ phướn thực tế..
 • Bước 3: Xác định thời gian triển khai, số lượng cờ phướn quảng cáo sẽ thực hiện.
 • Bước 4: Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin giấy phép treo cờ phướn để đảm bảo triển khai đúng pháp luật.
 • Bước 5: In cờ phướn với hệ thống máy móc hiện đại.
 • Bước 6: Triển khai treo cờ phướn theo danh sách vị trí đã khảo sát.
 • Bước 7: Kết thúc sự kiện, nghiệm thu và báo cáo.
 • Bước 8: Chụp ảnh triển khai từng vị trí giúp khách hàng dễ dàng nghiệm thu sản phẩm. .
 • Bước 9: Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng cờ phướn.
 • Bước 10: Tháo gỡ cờ phướn khi đến hạn.
 • Bước 11: Tổng hợp báo cáo trình cho khách hàng.

Hình ảnh

Chương trình tiêu biểu

Lợi ích cho khách hàng

Vì sao bạn nên chọn Khởi Nguyên?

Đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để

Phản hồi

Khách hàng nói gì về Khởi Nguyên

Đừng nghe chúng tôi nói, hãy nghe từ chính những khách hàng như bạn!

Tôi rất tin tưởng và hài lòng với phong cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ của Khởi Nguyên Event. Đặc biệt là nhân viên tư vấn nhiệt tình và có hiểu biết rộng.

Mình rất thích sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên Khởi Nguyên Event. Bạn đã tư vấn rất kỹ cho mình và báo giá đầy đủ, không phát sinh thêm chi phí ngoài nào nên mình rất hài lòng

Liên hệ ngay!

Khởi Nguyên cam kết cung cấp ý tưởng, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp chiến dịch quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp thể hiện đúng đẳng cấp của Quý công ty.

0965 622 911

Hoặc gửi yêu cầu của bạn tại đây!