Kinh nghiệm thuê thiết bị dịch cabin hiệu quả

Thiết bị dịch cabin là vật dụng quen thuộc trong các buổi hội nghị quốc tế hoặc các sự kiện đang ngôn ngữ.

Thiết bị này có tập tác dụng phá bỏ rào cản ngôn ngữ ở các hội thảo quốc tế để có thể giúp người nghe hiểu rõ hơn về bài phát biểu bằng một ngôn ngữ mà họ không biết.

Thiết bị dịch cabin
Thiết bị dịch cabin

Có thể nói rằng thiết bị dịch cabin làm một sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện quốc tế quy tụ nhiều quốc gia, những vùng đất khác nhau trên thế giới.Rào cản ngôn ngữ có lẽ sẽ là thách thức đầu tiên. Làm cách nào có thể vượt qua rào cản này?

1. Thiết bị phiên dịch là gì?

Khi nói tới Thiết bị dịch cabin chắc các bạn cũng có thể hình dung và hiểu được về khả năng dịch thuật của thiết bị. Hiểu đơn giản thiết bị này có chức năng thu âm và phát ra ngôn ngữ mà bạn cần dịch.

Thiết bị dịch cabin
Thiết bị dịch cabin

Dù là sử dụng trong giao tiếp hằng ngày hay dùng trong các cuộc hội họp, hội thảo, diễn đàn, thiết bị dịch thuật này vẫn đáp ứng tốt mặc dù bạn không biết gì về ngôn ngữ của người phát biểu. Ngoài ra, thiết bị phiên dịch này còn đảm bảo các cuộc hội nghị diễn ra suôn sẻ nhất, gắn kết mọi người lại với nhau.

2. Lợi ích của việc thuê thiết bị phiên dịch cabin

2.1 Giúp sự kiện diễn ra thuận lợi

Lợi ích đầu tiên của thiết bị phiên dịch cabin chính là giúp đỡ sự kiện diễn ra thuận lợi.

Thiết bị dịch cabin
Thiết bị dịch cabin

Thay vì chương trình bị gián đoạn bởi Ý các phiên dịch viên thì việc trang bị các thiết bị phiên dịch cabin sẽ giúp đỡ người tham gia tiếp cận đến thông tin chương trình một cách dễ dàng hơn mà không cần phải kéo dài thời gian sự kiện.

2.2 Hỗ trợ đại biểu diễn đạt trôi chảy phần thuyết trình

Nếu như trước đây khi chưa có các thiết bị phiên dịch cabin thì hầu như ở các buổi hội thảo bằng ngôn ngữ nước ngoài hoặc có người nước ngoài tham gia sẽ rất tốn thời gian đi phiên dịch.

Thiết bị dịch cabin
Thiết bị dịch cabin

Mỗi khi người đại biểu thích trình một câu sẽ phải đợi phiên dịch viên dịch lại câu này cho cả hội trường dẫn đến sự không mạch lạc và nhất quán trong quá trình phát biểu điều này trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát huy của diễn giả.

Rõ ràng rằng thiết bị phiên dịch đã giúp diễn giả có thể hoàn thành tốt phần đời của mình một cách rõ ràng mạch lạc mà không cần phải đợi từng câu khi đợi người phiên dịch dịch lại câu nói của mình.

2.3 Đơn giản, thuận tiện

Không cần phải sử dụng nhiều các máy móc hỗ trợ không cần phải nối những dây dẫn dài các thiết bị cabin hoàn toàn đơn giản và thuận tiện.

Thiết bị dịch cabin
Thiết bị dịch cabin

Chỉ cần một chiếc tai nghe kết nối không dây với phần mềm của thiết bị thì người sử dụng đã có thể nghe phiên dịch từ những phiên dịch viên của sự kiện

Thiết bị dịch cabin đã hoàn toàn chiếm ưu thế trong việc giải quyết vấn đề ngôn ngữ tại các sự kiện điều mà khiến nhiều người tổ chức sự kiện phải đau đầu. Khởi Nguyên Event với kinh nghiệm tổ chức sự kiện hơn 15 năm đã và đang là nhà cung ứng thiết bị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Điểm khác biệt của Khởi Nguyên Event với những đơn vị tổ chức sự kiện khác không chỉ ở chi phí hợp lý với từng loại hình doanh nghiệp mà còn luôn luôn được khách hàng đánh giá cao ở sự sáng tạo, linh hoạt, khả năng xử lý tình huống phát sinh kịp thời và hợp lý.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm thuê thiết bị phiên dịch chuyên nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGUYÊN

Hotline: 0965 622 911

Email: kinhdoanh@khoinguyenevent.vn

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay