Thuê mascot quảng cáo và những lợi ích từ việc thuê mascot

1. Khái niệm chung về Mascot

Có lẽ hình ảnh những chú thú bông đứng trên đường, hay trong các trung tâm thương mại, tại các sự kiện lớn nhỏ không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên khi nói đến mascot thì khá nhiều người lắc đầu không biết nó có nghĩa là gì. Hôm nay Khởi Nguyên Event sẽ chia sẻ tới các bạn những lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê mascot trong quảng cáo thương hiệu

Thuê mascot
Thuê mascot

Mascot là một từ có nguồn gốc trong tiếng Pháp “mascotte”, và theo nghĩa tiếng việt của chúng ta thì chúng được gọi là “linh vật”. Những chú linh vật này mang ý nghĩa rất lớn trong việc truyền tải và mang về những may mắn cho người khác. Nên tất cả các linh vật đều nhận được sự yêu mến rất lớn ngay từ khi xuất hiện. Bạn có thể hiểu mascot có nghĩa là linh vật hình thú, động vật, thực vật…mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp.

2. Lợi ích của thuê mascot trong những chiến lược quảng bá hình ảnh mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

2.1 Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh

Đối với tất cả các doanh nghiệp thì marketing quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với mỗi người tiêu dùng là một trong những phương thức đảm bảo sự tồn tại, phát triển của cả một doanh nghiệp.

Thuê mascot
Thuê mascot

Do đó, tất cả những gì là xu hướng, là lợi ích, có thể đem doanh nghiệp đến gần người tiêu dùng hơn một cách chính đáng đều được áp dụng triệt để. Với những vai trò, lợi ích mà việc thuê mascot đóng góp vào công cuộc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp sau đây. Cũng phần nào lý giải được lý do vì sao một doanh nghiệp nên có những chú mascot cho riêng mình.

2.2 Tạo ấn tượng tới tệp khách hàng tiềm năng

Kết nối với khán giả, khách hàng một cách đơn giản, dễ dàng : Tất cả các doanh nghiệp đều muốn xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu được nhiều người biết đến. Hình ảnh thương hiệu này cần phải truyền được cảm hứng cho đối tượng mục tiêu mà nhãn hàng doanh nghiệp hướng tới.

Thuê mascot
Thuê mascot

Các linh vật là hình ảnh đại diện thương hiệu phù hợp nhất, bởi chúng được coi là mang lại may mắn, và bình an cho mỗi người. Cho nên sự yêu mến của mọi người dành cho những chú mascot là vô cùng to lớn. Chính vì thế việc thuê mascot để quảng cáo dễ mang lại ấn tượng tốt tới đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

2.3 Thể hiện được biểu tượng tinh thần của doanh nghiệp

Là biểu tượng tinh thần và nguồn nhiệt huyết của doanh nghiệp : Sức mạnh của một linh vật nhiều khi không thể đánh giá được qua vẻ bề ngoài.

Thuê mascot
Thuê mascot

Chúng thể hiện được tinh thần của một công ty, cũng như lôi cuốn khách hàng tiềm năng bằng chính nhiệt huyết của doanh nghiệp được truyền tải. Với vai trò này không ít công ty đã không ngần ngại mà lựa chọn cho mình một mascot phù hợp. Và tạo dựng hình ảnh, sức mạnh, tinh thần đoàn kết thông qua hình ảnh đó.

2.4 Tiết kiêm chi phí marketing cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí một cách tối đa : Sở hữu một linh vật là điều khá dễ dàng đơn giản, với chi phí rất ít, nhưng hiệu quả sử dụng thì không thể biết trước được. Nếu so sánh với các phương thức marketing khác như quay quảng cáo, mời người nổi tiếng làm hình ảnh đại diện thương hiệu thì thuê mascot có chi phí thấp hơn rất nhiều.

Thuê mascot
Thuê mascot

Khởi Nguyên Event  tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê mascot giá rẻ tại Hà Nội . Với kho đồ lên tới hàng trăm mẫu mascot đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn mẫu mastcot tại Khởi Nguyên Event.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGUYÊN

Hotline : 0965622911

Mail : kinhdoanh@khoinguyenevent.vn

Địa chỉ : Số 261 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay