Thuê thiết bị phiên dịch giá rẻ tại Khởi Nguyên Event

Khởi Nguyên Event là một trong những đơn vị cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và công nghệ, sự giao thương, hợp tác, giao lưu văn hóa xuyên quốc gia không còn là điều xa lạ mà diễn ra ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều các sự kiện quốc tế với đối tượng tham dự đến từ nhiều quốc gia được tổ chức.

Thuê thiết bị phiên dịch
Thuê thiết bị phiên dịch

Rào cản ngôn ngữ có lẽ sẽ là thách thức đầu tiên. Làm cách nào có thể vượt qua rào cản này? Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch hội nghị của Khởi Nguyên Event ra đời trong bối cảnh ấy, với hi vọng có thể góp một phần công sức vào sự thành công của các đối tác nói riêng cũng như sự phát triển nền kinh tế nước ta nói chung.

1. Thiết bị phiên dịch là gì?

Khi nói tới thiết bị phiên dịch chắc các bạn cũng có thể hình dung và hiểu được về khả năng dịch thuật của thiết bị. Hiểu đơn giản thiết bị này có chức năng thu âm và phát ra ngôn ngữ mà bạn cần dịch.

Thuê thiết bị phiên dịch
Thuê thiết bị phiên dịch

Dù là sử dụng trong giao tiếp hằng ngày hay dùng trong các cuộc hội họp, hội thảo, diễn đàn, thiết bị dịch thuật này vẫn đáp ứng tốt mặc dù bạn không biết gì về ngôn ngữ của người phát biểu. Ngoài ra, thiết bị phiên dịch này còn đảm bảo các cuộc hội nghị diễn ra suôn sẻ nhất, gắn kết mọi người lại với nhau.

2. Những sự kiện cần thuê thiết bị phiên dịch

Hội nghị Asian

Hội nghị y tế quốc tế

Hội nghị khoa học quốc tế

Hội nghị hợp tác quốc tế nước ngoài

Lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty tại nước ngoài

Hội nghị tri ân khách hàng, giao lưu đối tác nước ngoài

Hội chợ, triển lãm quốc tế

Thuê thiết bị phiên dịch
Thuê thiết bị phiên dịch

3. Quy trình thuê thiết bị phiên dịch

Bước 1: Khởi Nguyên Event  nhận đặt thuê thiết bị phiên dịch của khách hàng. Cho bạn lựa chọn tai nghe và số lượng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Sau đó, sẽ thống nhất với bạn về giá thuê và địa chỉ giao nhận, thiết bị phiên dịch cần thuê, thời điểm nhận, thời gian setup và người nhận.

Bước 2: Chuẩn bị các tai nghe phiên dịch và các thiết bị khác mà khách hàng đã lựa chọn và đúng như đã thỏa thuận. Sau đó, bạn đặt cọc 1 chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và tiền cọc ( tùy vào số lượng ) và thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin. Nếu khách hàng đồng ý với thỏa thuận thì đi đến ký kết hợp đồng.

Thuê thiết bị phiên dịch
Thuê thiết bị phiên dịch

Bước 3: Tiến hành khảo sát, giao hàng và setup, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị đến doanh nghiệp. Trong quá trình cho thuê thiết bị phiên dịch cabin nếu bạn không hài lòng chỗ nào có thể gọi điện phản hồi để Khởi Nguyên được cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Khởi Nguyên Event với kinh nghiệm tổ chức sự kiện hơn 15 năm đã và đang là nhà cung ứng thiết bị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Điểm khác biệt của Khởi Nguyên Event với những đơn vị tổ chức sự kiện khác không chỉ ở chi phí hợp lý với từng loại hình doanh nghiệp mà còn luôn luôn được khách hàng đánh giá cao ở sự sáng tạo, linh hoạt, khả năng xử lý tình huống phát sinh kịp thời và hợp lý.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm thuê thiết bị phiên dịch chuyên nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGUYÊN

Hotline: 0965 622 911

Email: kinhdoanh@khoinguyenevent.vn

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay