Tổ chức khai trương cửa hàng

Dịch vụ Tổ chức khai trương cửa hàng

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng không chỉ đánh dấu bước khởi đầu trong hoạt động kinh doanh của cửa hàng mà còn là dịp quảng bá tới công chúng và đối tác về các sản phẩm, dịch vụ do phía doanh nghiệp cung cấp.

Có thể nói, thu hút khách hàng chính là chìa khóa tạo sự thành công và lợi nhuận trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Và việc mở cửa hàng chính là một trong những hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để làm tốt điều đó thì doanh nghiệp có một kế hoạch khai trương cửa hàng đó thật ấn tượng và độc đáo để thu hút sự chú ý.

Dưới đây là các bước lễ kế hoạch tổ chức khai trương cửa hàng chi tiết nhất cho doanh nghiệp tham khảo:

Xem ngày tổ chức khai trương cửa hàng

Theo phong tục của người Việt Nam, việc xem ngày để chuẩn bị khai trương cửa hàng là một tập tục không thể bỏ qua.

Theo quan niệm, nếu chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi của người chủ cửa hàng thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều điều thuận, tài lộc dồi dào như ý.

Tổ chức khai trương cửa hàng
Tổ chức khai trương cửa hàng

Trang trí không gian trong và ngoài cửa hàng

Khi trang trí không gian bên trong và bên ngoài cửa hàng thì cần phải chú ý thể hiện được tên cửa hàng, logo, slogan cũng như những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua sự kiện khai trương này.

Chuẩn bị những thiết bị, dụng cụ cần thiết cho sự kiện

Những thiết bị, dụng cụ như âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, khăn trải bàn,… là những vật dụng không thể thiếu trong bất cứ một sự kiện nào và sự kiện khai trương cũng thế nó rất cần thiết để giúp góp phần tạo không khí cũng như mang đến sự sang trọng cho buổi lễ khai trương.

Tổ chức khai trương cửa hàng ADAM Store
Tổ chức khai trương cửa hàng ADAM Store

Lên kịch bản cho tiết cho ngày tổ chức khai trương cửa hàng

Một sự kiện khai trương cửa hàng sẽ là sự có mặt của những vị khách mời và đại biểu vì thế kịch bản tổ chức cho sự kiện này cần được đảm bảo những bước và yếu tố cần thiết như:

  • Đầu tiên MC cần giới thiệu thành phần đại biểu và những vị khách mời tham dự lễ khai trương.
  • Lời phát biểu của đại diện doanh nghiệp hoặc có thể là quản lý cửa hàng đó.
  • Chương trình của các tiết mục văn nghệ giao lưu.
  • Lễ cắt băng khai trương cửa hàng và tiếp đón khách mời tham quan, mua sắm tại cửa hàng.

Công ty tổ chức sự kiện Khởi Nguyên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức khai trương. Tự tin khẳng định sẽ đem lại thành công cao nhất cho buổi lễ khai trương của quý khách hàng với dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng trọn gói.

Địa chỉ liên hệ đến Khởi Nguyên Event để có được những dịch vụ uy tín:

khoinguyenevent.vn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, khai trương, rối hơi, nhân sự,… chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Hotline:0965 622 911

Email: kinhdoanh@khoinguyenevent.vn.

Khởi Nguyên là đơn vị uy tín với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm được tiêu chuẩn riêng đến từng nhu cầu của mỗi khách hàng, sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình thông qua các sự kiện của mình tổ chức: khai trương, hội nghị, hội thảo, các dịch vụ quảng cáo khác,…

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay