Tổ chức khai trương trọn gói

Dịch vụ Tổ chức khai trương trọn gói

Tổ chức khai trương trọn gói là một dịch vụ khá phát triển. Tổ chức lễ khai trương được xem là một bước đệm quan trọng cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Một buổi lễ khai trương thành công không chỉ cần được tổ chức hoành tráng mà còn phải thu hút sự chú ý từ công chúng và gia tăng tối đa khả năng tiếp cận sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

Để làm được điều này, đòi hỏi đơn vị tổ chức sự kiện phải có một ekip chuyên nghiệp, một kế hoạch chi tiết và một sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Khởi Nguyên Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, lên kế hoạch khai trương và chuẩn bị thật chi tiết từ kịch bản đến trang thiết bị khi được hợp tác với quý công ty. Lễ khai trương của doanh nghiệp sẽ được diễn ra hoành tráng và không kém phần trang trọng.

Một buổi lễ khai trương ấn tượng và thu hút, một buổi lễ khai trương chất lượng cao nhưng vẫn tối ưu chi phí, hãy sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói  của Khởi Nguyên chúng tôi.

Tổ chức khai trương trọn gói
Tổ chức khai trương trọn gói

Tầm quan trọng của lễ khai trương

Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa. Được tổ chức khi một công trình mới, tòa nhà, nhà xưởng, khu chế xuất, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, đã hoàn thành xong chính thức đưa vào hoạt động.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ và thắt chặt quan hệ của mình với các đối tác. Là một dịp để các đối tác hiểu nhau hơn. Trao đổi về những giá trị doanh nghiệp mang lại. Từ đó có những quan hệ hợp tác chính xác và hiệu quả.

Lễ khai trương công ty, văn phòng là giới thiệu lần đầu thương hiệu tới công chúng. Những ấn tượng ban đầu rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến góc nhìn của những người tham gia. Muốn có những cái nhìn thiện cảm và tin tưởng của khách hàng và đối tác, buổi lễ khai trương phải diễn ra thật chuyên nghiệp, hoành tráng.

Buổi lễ khai trương mang lại nhiều giá trị truyền thông. Thông qua những bức ảnh chụp tại buổi lễ, buổi họp báo,… Không chỉ vậy, lễ khai trương chuyên nghiệp thể hiện năng lực kinh tế tài chính và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Yếu tố thành công của chương trình khai trương

 • Thiết kế in ấn phông, tờ rơi với những ưu đãi trong ngày khai trương
 • Backdrop chụp hình, băng rôn khẩu hiệu, thiệp mời gửi đến bạn bè, đối tác,.…
 • Lên danh sách khách mời và chuẩn bị tiệc buffet nhẹ cho khách tới tham dự.
 • Setup sân khấu, thảm trải, hệ thống âm thanh ánh sáng cho buổi lễ.
 • Nhân viên phục vụ, PG, ca sĩ, MC dẫn chương trình, nhóm nhảy hoặc band nhạc phù hợp.
 • Một ý tưởng tổ chức lễ khai trương trọn gói từ A đến Z thật hoàn hảo và chi tiết.
 • Nghi thức làm lễ khai trương cửa hàng theo đúng thuần phong mỹ tục tại địa phương.
 • Giấy phép tổ chức sự kiện, chính sách bảo hiểm nếu có.
 • Chọn ngày khai trương bao gồm yếu tố thời tiết và phong thủy cần xem xét kỹ càng.

Mẫu kế hoạch, kịch bản tổ khai trương trọn gói

Đón khách mời

 • Đón khách (có lân sư rồng đón khách).
 • PG (Promotion Girl) đứng đón khách và hướng dẫn khách vào bàn checklist, hướng dẫn khách vào tham quan công ty, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, chụp hình với đại diện công ty tại backdrop.
 • Ban nhạc hòa tấu chơi những bản nhạc hiện đại tạo không khí sang trọng, vui vẻ.
 • Khách mời có thể tham quan công ty, nhà hàng, cửa hàng được khai trương và dùng tiệc buffet nhẹ đã được chuẩn bị từ trước.

Bắt đầu buổi lễ

 • MC tuyên bố chương trình được bắt đầu, khách mời ổn định chỗ ngồi.
 • Đội múa lân lên biểu diễn, biểu tượng con lân mang đến điều may mắn và sự phát đạt, không thể thiếu trong những ngày khai trương.
 • MC mời đại diện công ty, cửa hàng, nhà hàng lên phát biểu tuyên bố lý do của buổi lễ.
 • Nghi thức cắt băng khai trương (nếu có).
 • Để thay đổi không khí lúc này nhóm nhảy hoặc ca sĩ sẽ biểu diễn 1 bài để khuấy động không khí , mọi người tham quan công ty, cửa hàng,.…

Kết thúc buổi lễ

 • Đại diện gửi lời cảm ơn và có những phần quà gửi tặng khách hàng tới tham dự trong ngày khai trương.
 • PG lễ tân đứng 2 bên, chào khách ra về.

Công ty tổ chức sự kiện Khởi Nguyên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương. Tự tin khẳng định sẽ đem lại thành công cao nhất cho buổi lễ khai trương của quý khách hàng với dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói.

Địa chỉ liên hệ đến Khởi Nguyên Event để có được những dịch vụ uy tín:

khoinguyenevent.vn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, khai trương, rối hơi, nhân sự,… chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Hotline:0965 622 911

Email: kinhdoanh@khoinguyenevent.vn.

Khởi Nguyên là đơn vị uy tín với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm được tiêu chuẩn riêng đến từng nhu cầu của mỗi khách hàng, sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình thông qua các sự kiện của mình tổ chức: khai trương, hội nghị, hội thảo, các dịch vụ quảng cáo khác,…

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay