Tổ chức roadshow xe đạp và những lưu ý cần biết

Tổ chức roadshow xe đạp là một trong số chiến lược Marketing rất được ưa chuộng hiện nay. Tổ chức roadshow là hình thức quảng cáo ngoài trời nhằm tạo được hiệu ứng cho các sản phẩm thương hiệu truyền tải ý nghĩa để công chúng dễ nhận biết. Tuy nhiên, để tổ chức được một chương trình chạy Roadshow đòi hỏi đơn vị tổ chức phải chuyên nghiệp. Hôm nay, Khởi Nguyên Event sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi tổ chức roadshow

Tổ chức roadshow xe đạp
Tổ chức roadshow xe đạp
  1. 1. Lên kế hoạch cụ thể về số lượng xe và dự tính số ngày chạy

Một chương trình tổ chức roadshow xe đạp không cố định là bạn phải cần bao nhiêu xe. Có thể 5 xe, 10 xe hay 20 – 30 xe đạp hoặc hơn. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức roadshow, chúng tôi xin tư vấn số lượng xe như sau:

Một chương trình Roadshow đủ để tạo hiệu ứng thu hút và gây chú ý thông thường chạy với số lượng xe từ 10 – 20 xe đạp. Theo chúng tôi thì đây là số lượng xe cần thiết để chạy một chương trình Roadshow tiêu chuẩn. Còn với số lượng đoàn xe roadshow ít hơn 10 xe, hiệu ứng gây chú ý là chưa đủ. Với số lượng xe nhiều hơn, tất nhiên hiệu ứng gây chú ý sẽ tốt hơn, khách hàng tiềm năng sẽ ghi nhớ thông điệp lâu hơn.

Tổ chức roadshow xe đạp
Tổ chức roadshow xe đạp

2. Thủ tục Xin cấp phép chạy roadshow

Để sự kiện này được diễn ra suôn sẻ và không gặp nhiều bất lợi từ phía chính quyền địa phương. Bạn cần phải tiến hành xin giấy phép tổ chức roadshow tại những nơi có thẩm quyền. Các hoạt động khác như phát tờ rơi, mẫu thử sản phẩm cũng nên được sự cho phép của Ban quản lý tại các địa điểm công cộng. Việc này khahcs hàng thường liên hệ một công ty nhận tổ chức roadshow trọn gói sẽ chịu trách nhiệm từ a-z.

Tổ chức roadshow xe đạp
Tổ chức roadshow xe đạp

3. Lựa chọn nhân sự tham gia chạy roadshow

Cần chọn được những bạn trẻ năng động, sức khỏe tốt, tính kỷ luật cao.Ngoài ra cần phải có ngoại hình ưa nhìn và nhất là phải chịu được áp lực của công việc. Đồng thời, họ phải cam kết luôn tuân thủ các quy định đề ra. Luôn đi theo đoàn, không được làm việc riêng, luôn có thái độ vui vẻ, đúng giờ…

Tổ chức roadshow xe đạp
Tổ chức roadshow xe đạp

4. Lên kế hoạch về tuyến đường di chuyển

Để có thể tổ chức roadshow xe đạp hiệu quả nhất bạn cần lựa chọn được những tuyến đường dễ di chuyển, có đông dân cư qua lại. Để tạo được sự thu hút nhưng không làm ảnh hưởng đến giao thông của người khác. Nếu chia ra nhiều đoàn thì nên chọn các địa điểm cách xa nhau để tránh bị trùng lắp. Đừng quên những đoạn đường ở gần doanh nghiệp của bạn nhé. Vì đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lý tưởng.

Tổ chức roadshow xe đạp
Tổ chức roadshow xe đạp

5. Phải có đội ngũ quản lý, giám sát chương trình

Với mỗi chương trình, không thể thiếu một người điều hành có trách nhiệm, điều phối các hoạt động của đoàn chạy Roadshow một cách linh hoạt. Giúp xử lý nhanh chóng các những vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình tham gia Roadshow làm cho chương thành công và hiệu quả.

Tổ chức roadshow xe đạp
Tổ chức roadshow xe đạp

Khởi Nguyên Event tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực về Roadshow. Là những người tiên phong đi đầu nên chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Với 15 năm kinh nghiệm tổ chức roadshow xe đạp chúng tôi luôn luôn đưa ra những tư vấn sáng tạo và hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất cho từng sự kiện của các bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGUYÊN

Hotline : 0965622911

Mail : kinhdoanh@khoinguyenevent.vn

Địa chỉ : Số 261 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay