Tổ chức tiệc trà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

Tổ chức tiệc trà hay còn lại là tiệc Teabreak đang là một trong những hoạt động được nhiều doanh nghiệp, nhiều sự kiện hiện nay chú trọng trong việc chiêu đãi khách mời tại các sự kiện . Tùy theo nguồn ngân sách của các đơn vị và tính chất chương trình thì sẽ có những set menu tiệc khác nhau được xây dựng. Tiệc teabreak về cơ  bản được chuẩn bị khá đơn giản chủ yếu là hoa quả, bánh ngọt và đồ uống. Khi cần những bàn tiệc sang trọng và cao cấp hơn, người ta sẽ chuẩn bị thêm set tiệc mặn finger food.

Tổ chức tiệc trà
Tổ chức tiệc trà

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tổ chức tiệc trà giá rẻ mà chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với Khởi Nguyên Event để có những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

1. Tổ chức tiệc trà giá rẻ trọn gói chi phí tối ưu

Tổ chức tiệc tea break không đơn giản là tạo một buổi tiệc tea break, tiệc trà chuyên nghiệp và ấn tượng. Chúng ta cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ a – z các vấn đề sau:

  • Chọn bàn ghế tiệc teabreak
  • Chọn trang thiết bị, dụng cụ tiệc teabreak
  • Lựa chọn menu teabreak
  • Trang trí, bày trí tiệc teabreak
  • Chuẩn bị thực đơn
  • Phục vụ, hỗ trợ trong quá trình tổ chức tiệc
Tổ chức tiệc trà
Tổ chức tiệc trà

Mỗi một khâu đều tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ!

Chính vì thế Khởi Nguyên Event luôn tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trà giá rẻ, trọn gói tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Tổ chức tiệc trà
Tổ chức tiệc trà

Việc thuê tổ chức tiệc trà trọn gói giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí ở từng công đoạn. Đặc biệt khi thuê trọn gói dịch vụ bạn luôn có cơ hội nhận được những ưu đãi tốt nhất.

2. Những lợi ích mà dịch vụ tổ chức tiệc trà giá rẻ trọn gói mang lại

2.1 Tiết kiệm thời gian công sức

Khởi Nguyên Event  hỗ trợ tổ chức tea break trọn gói cho mọi đơn vị, doanh nghiệp.

Tổ chức tiệc trà
Tổ chức tiệc trà

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm các bữa tiệc teabreak quy mô từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi biết cách chuẩn bị mọi thứ theo cách chuyên nghiệp nhất giúp tối ưu thời gian chi phí.

2.2 Tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc

Gói dịch vụ tổ chức tiệc trà trọn gói của Khởi Nguyên Event  giúp bạn tối ưu chi phí trong mọi khâu. Đảm bảo chi phí tổ luôn phù hợp với ngân sách của từng đơn vị, khách hàng.

Tổ chức tiệc trà
Tổ chức tiệc trà
  • Không gian tiệc chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều tiệc trà, tiệc teabreak chuyên nghiệp. Khởi Nguyên Event giúp bạn set up, bày trí tiệc chuyên nghiệp, trang trí tiệc trọn gói để tạo nên không khí đúng với tinh thần tea-break.

  • Dụng cụ tiệc đẹp, hiện đại và đầy đủ
  • Bày trí tiệc khoa học, nghệ thuật, đẹp mắt
  • Kết hợp với các phụ kiện trang trí đẹp, thanh lịch, sang trọng

2.3 Thực đơn tươi ngon, chất lượng

Tại Khởi Nguyên Event các mẫu Menu luôn đa dạng, các món ăn tiệc chế biến, bảo quản chặt chẽ đúng quy chuẩn. Thực đơn có đa dạng các loại bánh ngon về vị giác và tốt cho sức khỏe

Tổ chức tiệc trà
Tổ chức tiệc trà

100% trái cây sử dụng trong tiệc đều qua kiểm định vệ sinh ATTP  đảm bảo tươi, ngon, sạch.

Khởi Nguyên Event tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc trà – tea break cho các chương trình hội nghị, hội thảo, khai trương, khóa học – đào tạo, các sự kiện văn hóa nghệ thuật tại Hà Nội và các thành phố lân cận. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp tiệc trà cho hàng trăm chương trình tổ chức sự kiện những năm gần đây.

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay