Tư vấn tổ chức roadshow hiệu quả với chi phí thấp nhất

Một trong những xu hướng tổ chức sự kiện phổ biến nhất năm 2021 chính là tổ chức roadshow. Với sự hiệu quả cao, đây gần như là một giải pháp tuyệt vời cho chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Hôm nay Khởi Nguyên Event sẽ tư vấn tổ chức roadshow cho các bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất để các bạn có thể hiểu sâu hơn về dịch vụ này.

Tổ chức roadshow
Tổ chức roadshow

1. Lý do nên tổ chức roadshow

Có rất nhiều hình thức để có thể tung sản phẩm mới ra thị trường như lễ khai trương, lễ ra mắt, nhưng hình thức quảng bá sản phẩm bằng hình thức chạy roadshow là cách hiệu quả nhất đưa các sản phẩm của các đơn vị công ty doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với công chúng trên đường phố. Giúp cho các doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng ở trên thị trường. Mở đầu cho bài tư vấn tổ chức roadshow là một số lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi tổ chức roadshow 

Tổ chức roadshow
Tổ chức roadshow

Tổ chức roadshow còn được gọi là trình diễn sản phẩm đặc biệt là các dòng sản phẩm mới với mục đích chính là quảng bá hình ảnh và thương hiệu.

– Đây là cách Marketing hiệu quả trong những năm gần đây của các doanh nghiệp, thường xuyên được lựa chọn và ưu tiên tổ chức do hình thức này quảng bá thương hiệu đến nhanh nhất với khách hàng.

– Giúp thúc đẩy kinh doanh, thâm nhập thị trường nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí tối ưu hoá được chi phí về âm thanh, ánh sáng, địa điểm, trang thiết bị tổ chức sự kiện.

Tổ chức roadshow
Tổ chức roadshow

– Thu hút thị hiếu của đám đông nhờ sự đồng nhất về trang phục, phương tiện, màu sắc, thương hiệu.

– Giúp đối tượng khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu nhờ vào đồng phục, băng rôn, biển quảng cáo,…

– Mang đến ấn tượng tối đối với khách hàng nhờ sự đồng bộ về đội ngũ, trang phục chuyên nghiệp.

Tổ chức roadshow
Tổ chức roadshow

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể dựa vào bản tư vấn tổ chức roadshow này của Khởi Nguyên Event để có thể lên cho mình một chiến lược marketing mới từ hình thức quảng cáo này.

2. Các hình thức chạy roadshow và ưu nhược điểm

– Roadshow xe đạp

– Roadshow xe đạp điện

– Roadshow xe máy

– Roadshow phân khối lớn

– Roadshow xe jeep, xe oto,…

– Roadshow xe bán tải, xe 45 chỗ.

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến 2 hình thức roadshow đó là:

2.1 Roadshow bằng xe máy

Phạm vi di chuyển, quảng cáo rộng, dễ dàng có thể gắn các banner biển quảng cáo và hình ảnh, phù hợp với lại nhiều địa hình và tuyến đường.

Tổ chức roadshow
Tổ chức roadshow

Bên cạnh đó roadshow bằng xe máy cũng có những nhược điểm nhất định như tốn nhiều chi phí, di chuyển phải phụ thuộc vào khung giờ nhất định, không thể di chuyển thành hàng có thể bị ngắt quãng.

2.2 Roadshow bằng xe đạp

Giúp tiết kiệm các loại chi phí, nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương được với roadshow bằng xe máy, xe đạp dễ dàng di chuyển hơn có thể tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý cho người đi đường, thân thiện với môi trường.

Tổ chức roadshow
Tổ chức roadshow

Nhược điểm của phương thức di chuyển này đó chính là đội ngũ PG, PB cần phải có sức bền, chuẩn bị sẵn các điểm nghỉ và điểm tiếp sức để quá trình roadshow diễn ra tốt đẹp.

Khởi Nguyên Event được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ tổ chức roadshow trọn gói giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn tổ chức roadshow có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn chi tiết cụ thể nhất cho một chiến dịch marketing hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGUYÊN

Hotline : 0965622911

Mail : kinhdoanh@khoinguyenevent.vn

Địa chỉ : Số 261 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Yêu cầu báo giá dịch vụ

Nhập thông tin vào form dưới đây để nhận báo giá ưu đãi ngay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay