Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói giá rẻ

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói giá rẻ

Tổ chức khai trương được xem là một bước đệm quan trọng cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Một buổi lễ khai trương thành công không chỉ cần được tổ chức hoành tráng mà còn phải thu hút sự chú ý từ công chúng và gia tăng tối đa khả năng tiếp cận sản phẩm đến khách hàng tiềm năng. Để làm được điều này, đòi hỏi đơn vị tổ chức sự kiện phải có một ekip chuyên nghiệp, một kế hoạch chi tiết và một sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Hôm nay Khởi Nguyên Event sẽ giới thiệu với quý khách hàng các bước để có thể tổ chức một chương trình khai trương trọn vẹn với chi phí thấp nhất có thể mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Quy trình tổ chức lễ khai trương trọn gói

  1. Nhận thông tin từ khách hàng:

Tùy theo quy mô, thời gian, số lượng khách tham dự, đối tượng khách mời, các yêu cầu cụ thể đối với lễ khai trương… Khởi Nguyên Event sẽ xác định được hướng đi và thiết kế chương trình phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Tổ chức khai trương
Tổ chức khai trương
  1. Tư vấn cụ thể và báo giá :

Sau khi bộ phận tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ chuyển thông tin qua cho đội ngũ kĩ thuật để tư vấn lên những ý tưởng độc đáo, hoành tráng với chi phí phù hợp với từng quy mô của chương trình.

Báo giá của dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói phụ thuộc vào số lượng khách mời, số lượng trang thiết bị phục vụ sự kiện… Ngoài ra giá còn phụ thuộc vào các hạng mục đi kèm khác: tiệc ăn uống, văn nghệ … Chúng tôi sẽ lập kế hoạch & ngân sách chi tiết và triển khai các yếu tố kỹ thuật để thực hiện chương trình sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

  1. Chuẩn bị cho lễ khai trương

– Khảo sát địa điểm

– Tiến hành xin giấy phép từ Sở Văn hóa và Du lịch.

– In ấn và phát hành thư mời

Tổ chức khai trương
Tổ chức khai trương

– Lên kịch bản chi tiết cho buổi lễ

– Thiết kế sơ đồ tổng thể khu vực tổ chức lễ, thiết kế thư mời, banner, backdrop sân khấu…

  1. Thi công dàn dựng trang trí

 – Bên ngoài khu vực lễ: treo banner doc, banner ngang, cờ phướn xung quanh khu vực lễ

– Khu vực cổng chào lắp đặt cổng chào (cổng hơi rối hơi), cột barrier

– Khu vực lễ: lắp đặt nhà bạt, sân khấu, backdrop, thảm trải, bàn ghế khách mời, bàn tiếp tân, trang trí

Tổ chức khai trương
Tổ chức khai trương

– Chuẩn bị dụng cụ cắt băng khai trương

– Sắp xếp khu vực tiệc (nếu có)

– Dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo toàn bộ khu vực tổ chức lễ khai trương gọn gàng, sạch đẹp

  1. Chương trình lễ khai trương

– Đón khách : Lễ tân mặc đồng phục đón khách và cài hoa đại biểu lên áo cho khách mời. Tiếp đón và hướng dẫn ổn định vị trí ngồi cho khách

– Văn nghệ mở màn : MC ổn định khách và tuyên bố lý do của buổi lễ. Múa Lân – Sư – Rồng mở màn chúc mừng. Các tiết mục ca hát, múa nhảy làm nóng chương trình.

– Khai mạc chương trình : MC giới thiệu đại biểu, khách mời tham dự. Đại diện doanh nghiệp phát biểu khai mạc lễ khai trương

Tổ chức khai trương
Tổ chức khai trương

– Cắt băng khai trương : MC mời lãnh đạo công ty và khách mời lên cắt băng khai trương. Nổ pháo sáng hoặc bong bóng. Lãnh đạo cùng khách mời khui rượu sâm panh thể hiện nghi thức chúc mừng.

– Sau khi cắt băng khai trương, MC giới thiệu qua về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thêm lần nữa. Và mời mọi người tham quan địa điểm khai trương, trải nghiệm và dùng thử sản phẩm. Cuối cùng là chiêu đãi khách với bữa tiệc nhẹ.

– Tiễn khách : Chụp hình giao lưu với khách mời. Tặng quà lưu niệm cho khách mời (nếu có)

Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói của Khởi Nguyên Event

  • Tại Khởi Nguyên Event với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn hợp lý nhất để có một buổi tổ chức khai trương thành công tốt đẹp.
  • Khởi Nguyên Event nhận tổ chức sự kiện trọn gói vậy nên khách hàng sẽ không cần phải liên hệ với từng đơn vị cung cấp dịch vụ riêng lẻ, dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
  • Không cần phải lo lắng chuẩn bị từng hạng mục trong buổi lễ, quý khách chỉ việc tập trung làm lễ và cúng khai trương.

–  Luôn đưa ra những tư vấn tiết kiệm ngân sách, dự toán chi tiêu hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  • Đội ngũ suport của Khởi Nguyên Event luôn luôn trực 24/24 tại chương trình để giúp cho buổi khai trương diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGUYÊN
Hotline : 0965622911
Mail : kinhdoanh@khoinguyenevent.com
Hà Nội: Số 5, ngách 50, ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Chi nhánh TPHCM : Đường 53, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

0965.622.911