Phướn quảng cáo là gì? Băng rôn quảng cáo là gì?

Cờ phướn, băng rôn, banner quảng cáo được hiểu chung là những biểu ngữ dùng để quảng bá cho sự kiện, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Đây là những sản phẩm của ngành in ấn. Khi treo ngoài đường phố thường sử dụng chất liệu bạt in Hiflex, in decal, PP có độ bền cao, màu sắc đẹp và khả năng chống thấm nước lại tốt hơn.

Về phướn quảng cáo, chúng ta có thể hiểu riêng là những biểu ngữ được thiết kế theo dạng hình chữ nhật đứng. Ngoài ra còn có phướn chuối, hoặc phướn nhiều màu dùng để trang trí ở cổng các cơ quan, trụ sở,… Phướn dọc quảng cáo thường treo ở các cột điện hoặc cây xanh đặt ở ven đường chủ yếu được dùng cho khuyến mại, ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ, …. Kích thước phổ biến nhất là 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4m

Băng rôn quảng cáo thì được biết đến là loại banner đường phố với thiết kế nằm ngang. Kích thước dao động khoảng , cố định 2 đầu và treo ngang qua 2 thân cây, trụ điện, trụ đèn, rào chắn nhưng không được bắc ngang đường. Mục đích sử dụng đa dạng như: khai trương chi nhánh mới, nhà hàng khách sạn, các chương trình kỉ niệm, tổ chức sự kiện,…

Ưu điểm & Nhược điểm của Phướn Quảng Cáo

Ưu điểm

 • Quảng cáo treo ngoài đường, xuất hiện ở các tuyến đường, có khu vực đông người qua lại, tiếp cận với nhóm khách hàng đại chúng không giới hạn.
 • Khi treo phướn và băng rôn quảng cáo, thường tiến hành treo liên tiếp trải dài trên cả một tuyến phố. Điều này tạo ra hiệu quả tiếp cận liên tục, lặp đi lặp lại, gây ấn tượng và dễ khiến người xem ghi nhớ hơn.
 • Có thể tự khoanh vùng chính xác khu vực mục tiêu treo phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo phù hợp với mình.
 • Chi phí thực hiện phải chăng, không cần ngân sách truyền thông quá lớn.

Nhược điểm

 • Cờ phướn, băng rôn treo ngoài trời nên thường xuyên phải chịu tác động từ ngoại lực. Trong quá trình treo có thể bị hỏng, rách hoặc bay mất nếu không được cố định kỹ.
 • Có sự giới hạn nhất định về cả thời gian và các địa điểm được treo băng rôn, phướn quảng cáo.
 • Do kích thước nhỏ, quảng cáo có thể bị lướt qua hoặc không tiếp nhận được đầy đủ thông tin nếu không được thiết kế phù hợp, hiệu quả.

Một số lưu ý khi thuê Treo phướn quảng cáo

Để tiến hành một chiến dịch treo cờ phướn, băng rôn quảng cáo hiệu quả, đúng luật, chúng tôi có một vài bí quyết triển khai muốn gửi tới bạn như sau:

Thực hiện đầy đủ các thủ tục, quy định về mặt pháp lý

Chỉ được treo phướn, băng rôn quảng cáo trên đúng các tuyến đường quy định, đảm bảo thời hạn và có phương án tháo gỡ sau khi kết thúc chương trình.

Nên chọn các vị trí treo băng rôn quảng cáo là nơi có đông người qua lại

Tốt nhất nếu chọn được nơi ngã tư, gần đèn tín hiệu giao thông thì sẽ tạo ra thời gian lý tưởng để tiếp cận lượng khách hàng cực lớn.

Thiết kế băng rôn, phướn quảng cáo nổi bật

Bạn phải xác định bố cục rõ ràng, dễ nhìn, làm nổi bật thông tin chính cần truyền tải. Không nên thiết kế rối mắt, hay chứa quá nhiều nội dung thông tin vì khách hàng sẽ không đủ thời gian để tiếp cận hết.

Lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp

Đối với các loại phướn, băng rôn đường phố thì thường sẽ in trên chất liệu bạt Hiflex hoặc decal PP để có độ chống thấm nước cao, độ chịu lực tốt, hiển thị sắc nét.

Lưu ý về mặt thiết kế bố cục của phướn quảng cáo

Logo, nội dung quảng cáo sẽ không được vượt quá 20% tổng diện tích nhưng bù lại về mặt pháp lý, thời gian quảng cáo sẽ được kéo dài hơn.

Kiểm tra tình trạng thực tế của phướn, băng rôn

Thường xuyên đi kiểm tra để kịp thời xử lý nếu băng rôn bị bay, rách, hỏng hoặc gặp sự cố nào đó.

Có kế hoạch in dự phòng phướn quảng cáo

Nên in banner quảng cáo với số lượng dư ra để phòng trường hợp cần bổ sung, thay mới khi phướn, băng rôn bị rách, hỏng, bay mất trong quá trình triển khai.

Nên lựa chọn đơn vị triển khai uy tín

Để chiến dịch treo phướn quảng cáo diễn ra đúng kế hoạch, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và mức chi phí hợp lý.

Bạn đang cần thuê Treo phướn quảng cáo chất lượng cao, giá tốt? Hãy liên hệ Khởi Nguyên Event

Treo cờ phướn quảng cáo tưởng đơn giản nhưng để hoàn thành một dự án hiệu quả thì không dễ chút nào. Ngoài việc lựa chọn địa điểm thực hiện, in ấn, thi công thì phải kết hợp thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước. Nhất là khi hoạt động treo phướn, băng rôn quảng cáo trên toàn quốc đang được siết chặt.

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp, tận dụng lợi thế từ kinh nghiệm, năng lực, các mối quan hệ sẵn có, Khởi Nguyên Event chính là đơn vị uy tín để quý khách sử dụng các dịch vụ treo phướn trọn gói chất lượng, giá thành phải chăng!

Vì sao nên thuê Treo phướn quảng cáo tại Khởi Nguyên Event?

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH DO KHỞI NGUYÊN EVENT THỰC HIỆN

Liên hệ Thuê Treo phướn quảng cáo giá rẻ qua 3 bước đơn giản

Báo giá treo cờ phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo

Báo giá treo phướn, băng rôn quảng cáo ngoài trời được tính và thay đổi dựa vào:

 • Địa điểm treo băng rôn, phướn quảng cáo.
 • Số lượng băng rôn.
 • Kích thước và chất liệu in băng rôn, phướn quảng cáo.
 • Chi phí thi công.
 • Chi phí xin giấy phép, lobby.
 • Phí quản lý, tháo gỡ băng rôn khi hết hạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch quảng cáo bằng hình thức treo phướn/băng rôn/banner. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thực hiện được dự án quảng cáo một cách nhanh nhất, chi phí thấp nhất và chất liệu in tốt nhất.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI