Gala Dinner là gì?

Gala Dinner là một hình thức tổ chức tiệc cuối năm, đây là hoạt động quan trọng nhằm tổng kết lại kết quả sau một năm. Bên cạnh ăn uống và giao lưu, mọi người có thể kết hợp cùng với các hoạt động khác như tổng kết, khen thưởng nhân viên.

Những loại hình tiệc gala dinner của doanh nghiệp

Tổ chức tiệc Gala Dinner kỷ niệm thành lập

Doanh nghiệp có thể chọn loại hình này nếu có ngày thành lập nằm ở gần cuối hoặc đầu năm. Hình thức này sẽ tăng thêm phần long trọng, ý nghĩa cho buổi tiệc.

Tổ chức tiệc Gala Dinner kỷ niệm thành lập sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của khách mời bởi chính hình thức của buổi và quy mô của buổi lễ.

Tổ chức tiệc Gala Dinner tất niên

Các doanh nghiệp có thể tổ chức Gala Dinner dưới hình thức buổi tiệc liên hoan cuối năm, tất niên. Lúc này, họ sẽ gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên bằng một buổi liên hoan quy mô, trang trọng.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể gửi lời mời đến các đối tác lâu năm hay khách hàng thân thiết để cùng nhau chia sẻ những niềm vui và thành tích của công ty sau một năm.

Tổ chức tiệc Gala Dinner chào đón năm mới

Tương tự với loại tiệc liên hoan, Gala Dinner có thể kết hợp với mục đích chào đón năm mới. Lúc này, doanh nghiệp sẽ tiến hành tổng kết những hạng mục ở năm cũ và đón chào một năm mới thành công rực rỡ hơn.

Bên cạnh đó, hình thức tổ chức sự kiện này còn làm tăng không khí hứng khởi cho các khách mời. Qua đó, trở thành cộc mốc đánh dấu khoảnh khắc giao giữa năm mới và năm cũ. Hy vọng năm mới sẽ có một khởi đầu thuận lợi.

Tổ chức tiệc Gala Dinner kết hợp du lịch

Chọn loại hình kết hợp với du lịch sẽ tránh tình trạng nhàm chán cho bữa tiệc cuối năm. Những hoạt động như vui chơi, team building sẽ gắn kết mọi người với nhau.

Từ đó, chuyến đi sẽ trở nên ý nghĩa và thú vị hơn bao giờ hết. Hình thức này được nhiều công ty, doanh nghiệp yêu thích. Bởi chính sự đa dạng về địa điểm và hình thức trò chơi, tạo nên không khí vui vẻ giữa các thành viên.

Tổ chức tiệc Gala Dinner tri ân khách hàng

Gala Dinner còn đề cao chương trình hội nghị tri ân khách hàng. Họ là những người góp phần không nhỏ vào sự thúc đẩy, phát triển của công ty.

Do đó, doanh nghiệp có thể tổ chức theo phương thức tri ân khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ củng cố lại hình ảnh thương hiệu. Đồng thời, tạo nên cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Quy trình tổ chức sự kiện Gala Dinner

Để có thể tổ chức Gala Dinner gồm những bước sau :

1. Lên ý tưởng và chủ đề

Chủ đề, thông điệp là việc đầu tiên bạn cần làm trước khi lên kịch bản. Chủ đề càng độc đáo, mới lạ sẽ càng thu hút sự tham gia của nhiều người. Chủ đề cần dựa trên tiêu chí, mục đích hướng đến của doanh nghiệp.

2. Lên danh sách khách mời tham dự

Khách mời ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố như số lượng bàn tiệc, quà tặng, thiệp mời, địa điểm, thời gian,.. Chính vì vậy, cần có danh sách chính xác số lượng khách mời bằng cách liệt kê. Sau đó tiến hành thiết kế thư và gửi thiệp mời sớm để khách tham dự có thể sắp xếp thời gian.

3. Địa điểm tổ chức

Tùy vào quy mô và hình thức sự kiện, có rất nhiều địa điểm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn bao gồm trong nhà và ngoài trời:

– Tổ chức tiệc trong nhà gồm các trung tâm hội nghị, nhà hàng ẩm thực, các khách sạn lớn nhỏ

– Tổ chức tiệc ngoài trời có thể kể đến như bãi biển, không gian đồng cỏ,..

4. Thời điểm tổ chức

Phụ thuộc vào hình thức và thể loại chương trình. Tùy vào mỗi doanh nghiệp, nên thống nhất trước thời gian tổ chức để gửi đến khách tham dự.

5. Lên thực đơn

Vệ sinh an toàn thực phẩm cần được chú trọng. Cần lựa chọn món ăn phù hợp với Gala.

6. Lên chi tiết kịch bản Gala Dinner

Nội dung trong kịch bản Gala Dinner cần phải được sắp xếp một cách thật chi tiết và tỉ mỉ. Các khung thời gian phải được cân chỉnh sao cho hợp lý giữa các nội dung như: thời gian đón khách, khung giờ cho phần khai mạc, phần phát biểu, trao thưởng, mở tiệc – khai tiệc, giao lưu văn nghệ, mini game sân khấu, chia sẻ, bế mạc chương trình…

Ngoài ra, kịch bản Gala Dinner còn cần có nhiều hoạt động tương tác, giúp kết nối các khách mời với nhau, kết nối giữa MC và khách mời,… giúp chương trình. Bên cạnh đó vẫn phải có những khoảnh khắc trầm lặng, lắng đọng để tôn vinh, trao giải,… hay đơn giản là chia sẻ để chạm được đến cảm xúc của mỗi khách mời.

Khởi Nguyên Event – Đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ tổ chức Gala Dinner

Để có thể tổ chức Gala Dinner thành công, bạn nên cần đến sự giúp đỡ của những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Và Khởi Nguyên Event chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn đấy. Chúng tôi có thể cung cấp nhân sự phục vụ cho việc tổ chức Gala dinner, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo hứa hẹn tạo nên một buổi Gala thành công. Hơn hết, tại Khởi Nguyên Event có rất nhiều mức giá và gói dịch vụ khác nhau để bạn tham khảo.

Vì sao nên đặt tiệc Gala Dinner tại Khởi Nguyên Event?

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH DO KHỞI NGUYÊN EVENT THỰC HIỆN

Đặt tiệc Gala Dinner qua 3 bước đơn giản

Liên hệ ngay với Khởi Nguyên Event để chúng tôi có thể tư vấn dịch vụ tổ chức Gala Dinner ngay hôm nay nhé!

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI