Bộ cắt băng khai trương là gì?

Ngày nay khi sự kinh doanh bùng nổ, có rất nhiều các công ty, cửa hàng cửa hiệu được khai trương nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong các buổi khai trương khánh thành, bộ cắt băng khai trương là một sản phẩm không thể thiếu được nhắm gia tăng sự trang trọng cho buổi lễ, thêm vào đó là góp phần cho gia chủ được may mắn và mọi sự như ý đó là bộ sản phẩm dụng cụ cắt băng khai trương.

Bộ cắt băng khai trương gồm những gì?

  • Kéo mạ vàng long phụng Trong bộ cắt băng khai trương khánh thành thì chiếc kéo rất đặc biệt. Chúng dùng để cắt vải không phải kéo thông thường. Đó là kéo được mạ vàng. Đặc biệt phải in hình long phụng – tượng trưng cho sự hài hòa. Chiếc kéo vàng trong phong thủy là vận may, sự hưng thịnh.
  • Khay đựng và khăn phủ: Khay đựng dụng cụ khánh thành được trùm vải đỏ, viền khăn vàng cực kỳ sang trọng.
  • Hoa lụa màu đỏ đặt trên khay: Hoa lụa màu đỏ đặt trên khay thường lựa chọn những số lẻ. Màu của hoa đặt trên khay sẽ cùng với màu của dải băng lụa. Điều này tạo nên sự cân đối, hài hòa trong bộ cắt băng khánh thành.
  • Dải băng lụa màu đỏ: Dải băng lụa màu đỏ chính là vật được sử dụng khi cắt băng khai trương. Độ dài của dải băng lụa màu đỏ sẽ phụ thuộc vào số người tham gia cắt băng khai trương. Thế nên, bạn hãy tính toán cẩn thận. Thông thường, dải băng khai trương sẽ có màu đỏ vì theo phong thủy, màu đỏ là màu của sự thịnh vượng, may mắn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, màu của dải băng sẽ thay đổi cho đồng màu với thương hiệu công ty.

Nên thuê hay là Mua bộ dụng cụ cắt băng?

Vậy câu hỏi đặt ra là thuê hay mua bộ dụng cụ cắt băng thì phù hợp:

 

Nên mua nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều lần

Bạn có thể mua bộ dụng cụ cắt băng khai trương về để dùng nhiều lần, bởi vì mua thì chúng ta có thể tiết kiệm được khoản tiền nếu chúng ta sử dụng nhiều lần trong tháng hoặc trong năm, chỉ phải mua thêm một dải lụa để mỗi lần cắt thì chúng ta thay

Nên thuê nếu bạn nhu cầu dùng một lần

Nếu bạn ít có nhu cầu dùng bộ cắt băng khai trương thì lời khuyên đưa ra là chúng ta nên thuê, vì thuê chúng ta sẽ tiết kiệm được khoảng 50% số tiền bỏ ra nếu mua, chính vì lý do tiện dụng và tiết kiệm như vậy thì có đến 80% là các đơn vị cửa hàng công ty lựa chọn dịch vụ thuê để tiết kiệm chi phí.

Nên thuê bộ cắt băng khai trương ở đâu?

Cho thuê bộ cắt băng khánh thành, cắt băng khai trương là một trong những dịch vụ mà Khởi Nguyên Event cung cấp cho khách hàng trong những năm qua và đã được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Số người cắt + 1 sẽ ra số bộ mà quý khách cần thuê.

Vì sao nên thuê bộ cắt băng khánh thành tại Khởi Nguyên Event?

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH DO KHỞI NGUYÊN EVENT THỰC HIỆN

Liên hệ thuê Bộ cắt băng khai trương qua 3 bước đơn giản

Liên hệ ngay với Khởi Nguyên Event để chúng tôi có thể tư vấn dịch vụ tổ chức Gala Dinner ngay hôm nay nhé!

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI